Baby Movements

Mas madalang na ba talaga pag galaw ni baby pag 37 weeks? And mas mahina na at mabagal mga sipa nya?

14 Các câu trả lời

Sobrang galaw nung sakin 35wks 5days

Waving and swaying ang feeling tapos may paninigas ng tyan pag gumagalaw. Im at 34 weeks.

Ako mag 37weeks na bukas. Ilang araw ng matigas ang tyan ko pero magalaw pa din si baby ko

Malikot saken subra. Every hour nga nag wawave yung tyan ko. Minsan nga kinakausap ko na matulog mona sya kasi minsan naiinis na din ako kasi ang sakit. Full bone na kasi si baby. Medyu masakit na yung siko at paa niya 😊😂 at subrang nipis na ng tyan ko kaya pag na stestrech ang sakit talaga. 37weeks and 6days.

5y trước

Jan. 23