Baby Movements

Mas madalang na ba talaga pag galaw ni baby pag 37 weeks? And mas mahina na at mabagal mga sipa nya?

14 Các câu trả lời

32 weeks more on tapping and squirming sakin. Tho, may suntok at tadyak parin pero mas masakit na yung paa at siko niya parang gumuguhit.

same po tayo 36weeks and 5 days napaka likot skit sa tiyan minsan nasisipa na yung ribs ko. at hirap tumagilid kc sisipa siya. 😂

Yung sa akin po malikot po sya pero hndi madalas ung sipa umaalon lang at naninigas ung tyan ko sa galaw nya hehehe

5y trước

Same here kabuwanan kona

sa akin puro sipa lang noon at siksik kasi masikip na sa womb. pero di na yung malikot talaga

Malaki na Kasi si baby at maliit na ang space niya sa tummy mo Kaya limited na movements niya.

Same mamsh, di na sya ganun kalikot, puro alon and sipa na di na ganun kalakas. 37w6d today

Sabi ng ob q nong buntis aq Hindi daw pwde na Hindi magalaw c baby

Sakin magalaw xia mas lalo na ngaun 38 6 days nia ngaun....

Baka malaki c baby mo kaya crowded na sa loob ng tummy mo

Sa akin kabwanan ko na pero malikot pa din