Normal ba ang pangamgamot mg madalas ng 6 na buwan na baby?

Mas lala ang pagkakamot nya pag nadede sya sken pagmamatulog na si baby .Lalo na pagnaiyak sya at ang dahilan eh antok at pagod na sya napakalala ng pagkamot nya sa mukha ,kaya ginawa ko kung kailan malaki na tska ko nilagyan ng sombrero .May balakubak na si baby kakamot nya sa ulo .

1 Trả lời

Naalala ko si LO ganyan din grabe magkamot sa ulo at mukha niya everytime na inaantok or irritated siya. Binabawal ko lang siya or ako nagkakamo sa ulo niya kasi may kasamang sabunot pag kamot ni LO. Ganon pa dn sya minsan pag irritated at inaantok. I think normal naman

2y trước

Thank you mommy !!!