EDD

Hello mars ask ko lang sana kung ano ang mas accurate para I check ang EDD.mo base sa LMP mo ba or yung EDD sa ultrasound??? kasi kung i base ko sa.LMP ko my EDD is dec. 7 but sa ultrasound Jan. 3 ? tas every check up ko nagnii a EDD sa.ultrasound una jan.7,tas Jan 3,tas jan 5. then my latest check up dec. 29 na hay ano ba tlga nalilito ako ahm hehe ,. thank you sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

LMP mo ang susundin. Kasi yung sa ultrasound, nagbebase siya sa laki ng baby mo.

5y trước

thank you . malapit.na pla ako manganak nito kc kung base sa.last mens ko yung edd ko is dec.8 . kya pla nkakardam ako ng pag hilab minsan ng tyan ko