NEED ADVICES

Married na po ako since Feb 2022 then, manganganak na ako this August or Sept. Should I change my status sa Philhealth? & SSS? Wala pa po kasi akong VALID ID na Married na po ako.

16 Các câu trả lời

Pwede na po siguro kayo pachange status sa philhealth para mabilis. Then makukuha nyo din agad ung id na may married name. Dala lang kayo marriage cert, priority lane naman po kayo sa philhealth since preggy and mabilis lang din talaga ang process :)

pwede naman po kayo kahit d pa po kayo naka change status dalhin nlang po yung marriage cert incase po na hanapan kayo ng hospital na katibayan. yun yung ginawa ko nung manganganak nako

philhealth unahin mo po, tatanggapin nila yung certified xerox copy na galing sa munisipyo...tapos matic may id ka na..sa sss kumuha pa ako ng nbi clearance...

una mo gawin, kuha k ng marriage cert un orig pde din kung wala k p psa.. tpos kuha ka ng postal id, from there makkapag start k na ng change status.

pwede naman po magpa dependent kayo sa husband nyo if okay po yung Philhealth nya.

MC okay na para machange status mo mga ids nyo po.