8 weeks and 5 days

Maririnig na po ba heart beat ni baby? May schedule din kase ako this sunday for trans v. #1stimemom #advicepls #firstbaby #1stpregnnt

11 Các câu trả lời

Yes sis. Ako 6w5d may hv na si baby. pero 8w saka lang pinarinig sa akin ng sono yung hb ni baby ❤️

yes po.. ako nga nung 1st trans v ko, 6weeks plng po narinig na hb ni baby..

Opo mommy. Meron na yan. 7weeks ako nun may heartbeat na si baby via transv

Yes mommy, sa akin po 5 weeks narinig na. Usually po 7 weeks above.

opo meron na po. ako 6weeks and 5 days

Yes po meron na po yan. 🙂

Yes, possible po mommy.

yes po pg Transv

Yes po mommy

Yes mommy