EDD: march 29, 2022

March 18, 2022 Nakaraos na ko... Tristan James 2.8kg (12:28pm) James Tyler 2.7kg (12:32pm) 4hrs labor via Normal Delivery... Napabuti mo talaga Lord, salamat sa di pagpapabaya sa amin.

EDD: march 29, 2022
17 Các câu trả lời

wow kambal❤️😍 congrats po,,, pangarap ko din yan sis,,, pero thankful na ako sa isang blessing ni lord para samin mag asawa❤️😇 blessing na di mapapantayan ng kahit ano pa man❤️😍😇😇😇 11weeks and 3days preggy❤️😇 my baby number 4😍

Congrats po .. 🥰 pangarap ko din po ang kambal maybe next time 💖 pero super thankful po ako sa binigay ni God , 25 weeks preggy 💖 ❣️

pangarap ko rin yan ang kambal .pero thankful parin ako sa isang blessing n god sa akin.2 months preggy po😘

congrats po, pareho po kami ng birthday ng mga baby nyo heheh🤗🎂❤️

Wow, congrats po, March 18th was actually full moon. 😁😍

wow congrats po😍 ang galing po normal delivery po kyo

3y trước

stay safe and healthy po sainyo❤️❤️❤️

ano po ginawa nyo para mag normal delivery po kayo?

3y trước

wow so blessed 😻 ayaw ko na Kasi manganak Kaya wish to have twin this time.16weeks and 3daysof maternity

wow congrats miiii ang galing normal po kau ❤

Congratulations mommy and hello babies!

congrats sana all hehe.