Maternity benefits

March 15 lang ako nagfile meron na kaagad ngayong March 24. Nakaplus lang ung sahod ko jan. 😀

Maternity benefits
6 Các câu trả lời

ask lang po . pwede b akong maka file nang maternity . natigil nako sa trabaho noong feb . peru nagulogan naman yun ng 1 year and half

3y trước

Opo momsh. Mabilis po tlga ngayon magprocess ang sss. Employed ka po ba? Ang alm ko po kpg employed 60k ang mkukuha

3y trước

depende sa salary range nila.

pano po kaya ang process sa pag apply ng Maternity Benefit kapag nkpanganak na po?

21k lang po na nataggap nyo?? employed ka ba momsh? or sariling hulog lang?

35k nkuha nyu po?

employed ka po?

3y trước

kakatigil .. ko lang po nung feb