Team MARCH

EDD ko po ngayong March 24 tumitigas lang po yung tummy ko,. kinakabahan po ako baka kasi mag over due ako huhuhuhu

6 Các câu trả lời

same case. 40 weeks nako etong march 21 binigyan pako nf extension until march 24 no sign of labor . nasakit natigas tyan ko pero hnde nagtutuloy. :/ 4cm nako . pero dipa naputok panubigan ko

3y trước

kamusta po kayo momsh

same tayo march 24 din ako kaso wala din sign pa ng labor kakapa check up ko lang din pinapainum lang ako ng prime rose oil..

3y trước

hindi pa

same edd ko sa ob ko 25 pero sa ultrasound ko 28 3 cm na ko last week pero di pa din nag tutuloy tuloy hilab ng tyan ko

early labor 36weeks 2days... due date dapat april 6 march 8 its a boy (delivered)

Lakad-lakad lang po. Pwede nyo rin ipacheck na sa OB ninyo kung ilang cm na.

lakad lakad po momsh