masakit pero kailangan tanggapin ??

Maraming salamat po sa mga prayers nyo. ☺ Pero sad to say po e nwala na po ang baby twins ko na 4weeks &5days. Tuluyan na clang nwala nung niraspa ako nung march 12. Masakit man pero kailangan tanggapin. Kht savhin blood pa lng cla. 2days ako nagstay sa ward na karamihan e ksama ang nanay at baby nla. Nkakalungkot kpag nkakArinig ng iyak na baby. Ts my magtatanung qng nsan ang baby ko. Cnasagot ko cla na wla na. Na prang natural lng sagutin. Pero sa srili ko sobrang nasasaktan ako. Ngaun araw nkauwe na ako sa bhay. Ndi ko alam nkakarinig ako ng iyak ng baby. At bgla nlng akong nAiiyak. Ayoko kong mxadong mg isip pero ndi ko tlgang maiwasan ee. Pinipilit ko mgpakanatural na prang wlang nangyari. Pero ndi ko pla kya. Haay bhala na c lord. Pero dpat kyanin pra sa anak ko na 3yr old at mlapit na mgbday. Excited pa nman sya mging kua. Hehe mraming salamat po sa prayers nyo at sa time mgbasa. ?

29 Các câu trả lời

I feel you mamsh. Last year nakunan din ako with my twins. Laban lang mamsh hindi siguro sila para sa atin. Pray lang always mamsh. May reason lahat.