hi mga mommies

Pasama nman po ako sa prayers nyo. Sna mging okay cla. Spotting po kc ako kya need bedrest ng 3weeks. need ko dn ng prayers pra mg survive clang dlawa. 4weeks & 5days. Thank you ?

hi mga mommies
38 Các câu trả lời

Same here! Soon to be a twin mom.. 23 weeks + 2 na ako today 🤰👶👶 mono/di ako, ikaw po ba? Mhirap talaga sis pero kaya natin to! Sa ngayon nka complete bedrest na ako.. praying na umabot kami ng 36weeks 😊 good thingblg kc as of now healthy cla ni baby hehehe. Godbless! 🙏😇

I also have twins.. high risk talaga pag kambal dinadala.. Lagi din akong bedrest hinihingal laging pagod.. Thank god wala naging komplikasyon ngayon 1yr old na sila. Pray ka lang at sundin sinasabi ni OB 😊

5y trước

Tlga po. Sna ako dn mkaya ko. Lalo pa meron akong 4yr old na sobrang kulet na anak. 😅 nagspotting dn po kau nun?

congratz mommy, may twin din aq last year pro sad to say ung isa ayaw mg.active kya dlawa cla knuha pra d aq malason.. i know ibibgay ni God yan sau bzta alagaan mo lng mbuti kng ano nkakabuti gawin nlng po

5y trước

Salamat po 😊

😍😇🙏 Dream ko din magka twins, i'm already 5weeks nextmonth pako iuultrasound sana maging okay din ang lahat sakin coz i have a PCOS. I will pray for you and your babies. 😇🙏

5y trước

Ndi ko po expected my twins. Kc po wla nman sa lahi nmen. Pg pray dn po kta. 🙏

Prayers for you mommy. Ako po twins po din and curently nasa 26 weeks. Yan din po lagi ko winowory na sana po maka survive sila hanggang sa lumabas sila . take care mommy

Wow twins!! Pangarap ko rin magkaroon ng twins kaso wala sa lahi namin. Pray lang mother and laging susundin si baby. Kaya niyo yan and laging kausapin si baby ☺️❤️

5y trước

Kht dn po sa partner ko wla dn cla lahi na twins. Sana ibigay na sken to ni lord. Kc cs ako sa first baby ko. Pra tgil na tlga. 😅

Hello Momsh! God bless you and your babies. Praying for your health and safety during your pregnancy ♥️♥️🙏🙏

Praying for you and your babies health, to keep you all safe always, in Jesus Mighty Name Amen.

Twins! 😍😍 Sana all! Haha. God bless you! Be healthy, brave and strong little ones! You too momsh!

Wow! Sobrang natutuwa ako sa twin mo❤️ Dont worry pag pray ka namin ni baby ko😊