Pwede ba magpabakuna ang batang may lagnat o may masamang nararamdaman?

According to TheAsianParent Facebook post, Hindi maaring mabakunahan kung ang bata ay may malubhang nararamdaman.. Alamin ang iba pang impormasyon sa Team Bakunanay Facebook community: www.facebook.com/groups/bakunanay #ProudoToBeABakuNanay #VaccinesWorksForAll #HealthierPhilippines

Pwede ba magpabakuna ang batang may lagnat o may masamang nararamdaman?
2 Các câu trả lời

Thanks for this Mommy Mariel! nalinawan din other moms!

if fever, our pedia don't allow.