Baby Poop

Manghihingi po sana ako ng tulong sa inyo. ganito po kasi ang problem ng baby ko. 2 days na siyang hindi nagpupupu, tumitigas po ang tiyan niya na parang kinakabag at iyak ng iyak. nauutot naman sya at nadidighay. paano po ang dapat naming gawin? maraming salamat po sa inyong tulong.

2 Các câu trả lời

massage mo tummy nya momsh ..search ka po sa youtube ng mga techniques para marelax tummy ni baby

4y trước

Sige po. Salamat momsh

manzanilla po... pahidan nyo sa tummy and likod upper kunti sa balakang po sis.....