best breast pump

Manga moms ano po best breast pump?? First mom po ako

9 Các câu trả lời

I use spectra 9s double electric pump. Satisfied with it thus far. I also have the haaka pero I dont use them na since konti na lang let down ko. I think haaka is okay if bagong panganak ka when your supply is at its peak.

check nyo po sa baby mama. may iba't iba silang brands, type and price range ng mga breast pumps https://babymama.ph

Spectra and Medela usually pero Horigen kasi ang gamit ko before and super love ko sya. Hehe.

Haakaa po momsh. Mas maganda di pa hassle gamitin 😁

Most recommended by moms Medela, Spectra and Avent po.

4y trước

Thank you po

Haakaa momsh. 🤗 Happy Breastfeeding 😊

spectra s1, hospital grade sya

medela