ask lang po,,

Manga mommies anu ba puwede gawin kung nag pa ultrasound ka 3 months pregnant po ako kaso my nakita sa ultrasound ko na my corpus luteum cyst daw sa left ovary ko at my mayoma daw po ako d man ba to delicado sa pag bubuntis ko anu dapat ko gawin? Natatakot kasi ako kc d ko alam anu maaring mangyari sa amin ng baby ko sa darating pang days ..☹️

3 Các câu trả lời

Pa checkup kah n lng p0h s d0ct0r kung an0 pwde gawin, God bless

4y trước

Opo my thank u nag woworry lang talga ako