ask lang po,,

Manga mommies anu ba puwede gawin kung nag pa ultrasound ka 3 months pregnant po ako kaso my nakita sa ultrasound ko na my corpus luteum cyst daw sa left ovary ko at my mayoma daw po ako d man ba to delicado sa pag bubuntis ko anu dapat ko gawin? Natatakot kasi ako kc d ko alam anu maaring mangyari sa amin ng baby ko sa darating pang days ..☹️

3 Các câu trả lời

ung sa corpus luteum mommy, ok lng na meron ka nyan .. and mas ok pa po yan dahil para sa healthy start ng pregnancy nyo. ung sa mayoma naman po possible ka mgka kumplikasyon depende sa LAKI .. BUT to support my advise mommy pa consult ka rin sa ob mo .

Sa OB po kayo magconsult mommy.. Mas maganda po yung doctor mag explain sa inyo😊

Pa checkup kah n lng p0h s d0ct0r kung an0 pwde gawin, God bless

4y trước

Opo my thank u nag woworry lang talga ako