28 weeks 5 days

NO manas NO stretch marks NO belly button outie Sinwerte yata ko kahit papano 🤔

3 Các câu trả lời

Nung ganitong weeks pa lang ako wala pa rin ako nyan. Nagka stretchmarks ako 8th month na (pero buti na lang white sya at hindi ganong halata saka sobrang konti lang). Manas pagka panganak ko na, hindi rin nag out ung pusod ko. Hindi rin ako nagka pimples (mas makinis pa nga ako nung buntis), no hairfall. Walang nangitim. Hindi rin tumaba. 😁

same case here ☺️

congrats po