Stretch Marks

Hi, ask ko lang po kung may same experience kau ng stretch marks na kahit di kau nagkakamot eh, pagtingin ninyo prang merong pula2x sa baba ng belly button po ninyo? 20 weeks preggy here.

15 Các câu trả lời

That's okay mommy. Ganyan din ako.. As in hindi nagkakamot. Kapag makati apply agad lotion and massage lang sa part na makati. Pero nagkaron pa rin ako hehe. Pero sabi din ng mom ko maglilight din naman sya ng ilang months after delivery. Lagi ko na lang tinatandaan sabi ng partner ko sakin: Part talaga sya ng pagdadala natin ng buhay sa mundo. You should be proud kasi you bear this kind of scars as a sign that you brought life in this world. This melted my heart when he told me these words.. ❤

5y trước

Thank you Sis. Di nmn sya ganun kahalata tlga and mejo maliit lng and first time kong nakita sa pinkbaba ng belly hehe...

Momsh hindi naman po sa pagkakamot nakukuha ang stretch marks. yung pag bilis na paglaki ng tummy natin nababanat yung balat kaya parang napupunit. keep hydrated po. pero meron tlaga mga balat na hindi kagaya ng iba na hindi prone to stretchmarks.

yes po kahit di magkamot lalabas po yan. sobrang swerte na lang po nyo sa genes na pamana ng magulang nyo sa inyo kung wala kayo nyan. nababanat kasi talaga ang balat natin, lalo na kung tulad ko na payat dati biglang laki nung mabuntis.

5y trước

True po! Sa ngaun naman eh, di pa ganun kahalata pero nagulat lng tlga ako. Toinks! Nag eexpect ka n wlang marks hahaha.. Un pla eh, kahit anong gawin natin ay meron tlga sis.

ako sis, nagstart nung 30wks super lalaki at madami rin sya, nakakastress lang kasi di naman nagkampt pero may nagappear parin pero after 2-3mos naman ata after manganak magfade din sya, recommended din ni ob na lagyan ng bio oil 😊

5y trước

Aw. Buti nmn nagfafade din sis!

I am 27weeks. ‘Til now wala pa nman akong stretch marks, at hnd rn ako nagkakamot khit makati, unti-unti lang. Nag lalagay po ako ng oil, kasi po kahit di kamutin nababanat sya eh, nag ddry.

Normal lang talaga yan girl, kasi madalas sa genes yan eh. Yung akin hindi ko rin kinakamot pero kusang lumabas/nagkaroon ng stretch marks kahit nilalagyan ko ng lotion and oil lagi.

stretch marks po, hindi po scratch marks. wala po sa scratch yan, nasa strech po iyan. na sstretch po kase skin tummy naten dba po kapag nabubuntis, kase lumalaki po tummy.

Wala nman yan sa pagkakamot sis. Lagi ka lang maglotion, moisturizer pra di na madagdagan at para mag lighten ung nauna. Nasa genes din ksi natin yan..

Kase moms Si baby lumalaki sa tummy kaya nababanat din po ung Skin natin sa Tummy 😂 kahit hindi kinakamot normal lang na mag kakaron ng pa unti unti

5y trước

hahahaha Miski naman hubbyko nag tataka kase dumadame daw ung mga strechmark po kaya sabi ko nalang sa hubbyko na tamang drawing nalang si baby 😂

Ganyan po talaga lagay ka ng palmer cooca yun lang ginagamit ko start ako lagay nung 3months tyan ko kahit wala pa stretch marks.

5y trước

Naglalagay po ako ng BioOil since nabuntis ako.. Akala ko di ako magkakaroon. Hehe.. Nabanat tlga mga tummy natin. Hehe....