ASAP NEED ANS!

mamsssshieee! I need your help! nagguluhan ako. Yung baby samin and may nagsabi sakin na ang formula pag di naubos pwede pa daw within 4hrs. So sinunod ko but then nag google ako sabi within 1 hr lang daw ??? So ano ba talaga ang tama? At may gumagawa ba na within 4hrs pwede pa painom sa baby? Nyways Nanoptipro hw ang formula ng lo ko. pleaseee mamshieee need advice!! ASAP!

25 Các câu trả lời

ang sabi kasi sa akin ng matatanda . lasahan mo po kung panis na o ndi pa . depnde din po kasi sa milk formula may mga till 2hr 3hr 4hr or 6hr .

sa 1st baby ko nan hw din and every 4hrs ako nagpapalit ng milk nun.. medyo pricey ang nan buti nakapagpa-breastfeed ako now sa 2nd baby ko

pag formula milk po momi pwede hanggang 8 hours basta nasa ref pag hindi naubos. pag breastmilk po ang alam ko 2 hrs lang pwede kapag hindi nairef

5y trước

pano pag room temp lang pag di naubos lang hrs po pede?

pag nalawayan na ni baby 1hr nlng po ang pwedeng itagal. Kaya kung magtitimpla po ng milk yun pong sakto lng sa dededehin ni baby

pag malamig panahon 5 hrs. aq pero inaamoy ko din muna.. pag msinit panahon usually 4 hrs. pero insamoy ko din muna bgo padede.

Mas ok mommy tikman mo na lang kung pwede pa siya. Kasi paiba iba weather ehh. Wag mo na lang idepende sa oras. 😊

Kapag po hindi naubos ni lo ko yung gatas within 2hrs tinatapon ko na po baka sumakit ang tyan e.

Pag di naubos, 2 hrs nalang kasi with saliva na ni baby. Pag tinimpla at di ginalaw, 3-4 hrs

30 mins lng po sa min ng baby ko.. ayaw ko po sumugal. ayaw ko sumakit tyan nia..

advice sakin nang pedia 2hours lang pag di.naubos itapos na at wag na ipainom