week 23

hello mamsi nararanasan niyo rin ba n kapag ramdam niyong gumagalaw si baby tpos iaangat mo ung dmet mo pra tgnan ung movement bglang d na mag mmove hahaha natutuwa lng ako kse prang mahiyain si baby pagnkadmet ako ramdam na ramdam ko pagsipa niya ????

20 Các câu trả lời

same here po 😅 pg ggaLaw siya titignan co tas bigLang mwwaLa na .. khit kunan ng video eh! tpos minsan nman kpag busy aco saka siya mg kukuLit im stiLL working po ksi im 31 weeks preggy .. minsan nman pg nkataLikod si LIP tas yyakap aco sisipa siya prang sinasabi ni baby wg ykpin daddy niya or prang daddy gsing kna 😂

Same po. Ganun na ganun si baby ko. Lalo na kapag itay niya ang kumakausap sa kanya. Pero kanina nagpakitang gilas sa itay niya. Gumagalaw siya kapag kinakausap siya ng itay niya dati ay hindi naman. Masaya ata si baby ko kasi sinundo kami ng itay niya sa work. 😄😄😄

Yup haha ^_^ Pero minsan tlga super bakat na sya sa tummy ko mahiyain din sya pag alam nya nanjan daddy nya 😊😊 Super behave sya, Gigil kasi sa tummy ko hubby ko pag nakikita nya gumagalaw haha sa sobrang tuwa nang Gigil

Hahaha ganyan din po baby ko mommy. Kadalasan nga po pag nandto sa bahay daddy nya di sya malikot tapos pag aalis na papuntang work wala pang 1 hour npakalikot na. hihi kakatuwa takot na ata agad sa daddy nya 😅

same here☺️ pero nakakawalang pahid kapag ramdam mong gumagalaw si baby sa tummy mo. naiimagine mo pa kung ano ginawa niya sa loob ng tummy mo☺️

Yes sis ganon din ako lalo pag hahawakan na sa tummy wala na natigil sya hahaa mas nakakatuwa pa ung may nabukol na parang siko or tuhod haha

Kaya nga ... Ako dn pag si daddy nya hahawak sa tummy ko di sya gumagalaw .. Kaya sabe ko bsta ikaw humawak di yan gagalaw di kayo close 🤣

same po. hahaha pero minsan paghahawakan ng papa nya gumagalaw naman sya .. hindi nga lang kasing lagi kapag kami lang dalawa.

Ganyan din ako mamsh nahihiya na sya pag tinataas kona yung damit ko and 23weeks na din ako same us😍

hahaha.i feel u sis..sobrang likot ni baby boy ko pero tumitigil talaga sya pag tinataas damit ko.