Movement ni baby

20 week ftm here. Share ko lang kung sino kagaya ko dito parang chismoso/a si baby pag may nag uusap ramdam na ramdam mo yung galaw niya sa tiyan?🤣

3 Các câu trả lời

Same 🖐️🖐️🖐️yung baby mong di naman kasali pero gusto din maki chismis hahahaha kapag maingay paligid nag a-acrobatic din hahaha

2y trước

Ang sarap lang sa feeling mommy ano? Kasi alam mong okay lang sya kasi nakikisali naman siya, iba talaga yung feeling kapag ganun..

He/She loves your voice. Kausapin mo lagi mi kada galawa nya 😊

2y trước

yes mamsh, grabe pag kinakausap ko na gumagalaw talaga siya parang naiintindihan na sinasabi ko😂

Gusto nya naririnig boses mo Momsh

2y trước

true mamsh for da galaw talaga sya pag nagsalita nako o kaya may nag uusap sa paligid ko😆