just asking

hi mamshiess itatanong kolang Kung ok Lang ba sa nag bbreast feed ang uminom Ng alak na Redhorse meron Kasi akong nabasa sa Google na ang paginom Ng redhorse at nagpaparami Ng gatas ni mommy just asking and and dapat Kong gawin to maintain my baby healthy dapat ko bang iwasan na uminom Ng alak o ok .Lang sa kalusugan ni baby . while I'm breastfeed mom .

1 Trả lời

yes Po . better to stop drinking alcohol mamshie for the health and safety ni baby . tska bawal Po tlga alcohol e.