worried

mamshies...due date ko today..hindi p dn po aq nanganganak..tpos sinipon aq at inuubo ngayon..maskit ang ulo at nagluluha n mata ko..ano po pwedeng gwin?

2 Các câu trả lời

normal delivery pa din po ba kayo nanganak mommy ? malapit na din po kasi due ko .. sinisipon at ubo pa din ako 😥 take ako vit.c every night at kalamansi with honey everyday pero parang dipa din nawawala 😥 kaya natatakot ako ngayon ..

Mag practice po kayo ng breathing exercise para prep niyo sa true labor, iwasan niyo po maluha at sipunin. At sabayan ng dasal 💕