okay la po bang lumagpas sa Edd lalo n s amga 1st tym mom?

ksi Due date ko from ultrasound is July 15 but until today himdi pa rin aq nanganganak😕

3 Các câu trả lời

Hi mommy, due date ko is July 1. just gave birth last July 13, 2022 normal delivery 41w+5days ako nanganak mi.. sa first baby ko, 41w+6 days naman.. late term babies ang both daughters ko.. ☺️☺️

2y trước

okay la po ba yung late terms baby? ndi po ba nkktakot bka tumae c baby inside ..pro no Dscahrge pa ha at ska no water broke pa po

okay lang yan momshie kasi sa akin, due date ko noong july 13, pro nanganak ako july 17 na lagpas na sa aking due date, mag hintay kalang momsh maglalabor kadin ☺️

2y trước

Okay lang po yan 😊 kasi ako edd ko July 8 tas lumabas si baby July 14 .

Wala manlang po ba sinasabi OB nyo?? Ako po, Due Date ko is July 26. Pag hindi pa daw ako manganak ng 28, Induce Labor na ako. Kausapin nyo po OB nyo, tanungin nyo po

2y trước

July 24 first due ko then sa 2nd ultz July 26 . till now no sign of labor