First time mom

Hello mamshies.. Baka po may mairecommend po kayo na OB gyne clinic na affordable pero maganda naman po ung service. Salamat po. Around makati or manila po,

1 Trả lời

Hi sis! Sa Manila Doctors maraming magagaling na OB :) 400-600php per consultation ang fee. Actually if hindi ka mainipin pwede rin sa outpatient departments ka ng mga hospital, lesser ang bayad. yun lang need mo kunin schedule ng OB if gusto mo consistent na OB ang madatnan mo every visit. Kasi nag-rorotate sila :)

5y trước

Hi how much po kaya ang normal delivery sa manila doctors? Thankss