EDD

Hi mamshies, yung unang ultrasound ko kasi May 25 EDD ko. Tapos yung latest ultrasound ko May 19 na tapos yung 19 na din ang susundan ni OB ko. Wala pa akong naffeel nasign ng labor pero 2-3cm na ko nung May 9. Ano po kaya talaga ang due date ko? 25 o 19? TIA ?

2 Các câu trả lời

Estimated lang siya mommy.. More or less sa week ka po nun manganganak..😊

4y trước

I feel you mamsh.. Ganyan din pakiramdam ko nung malapit na EDD ko.. Dahil hirap na hirap na talaga ko.. Palagi kong kinakausap si baby na labas na siya with matching iyak😂.. Pero hindi talaga siya lumabas.. Nung time na tinanggap ko na di pa nga siya lalabas at baka pang40 weeks na nga siya lalabas.. Dun pumutok yung bag of water ko..39 weeks and 2 days siya nun.. Hayaan mo mamsh.. lalabas talaga si baby pagkaready na siya😊

Bilangin niyo po by using first day of your last mens.