VACCINATION

Hello mamshies. Tanong ko lng sana kasi balak ko na na ilipat yung vaccinations ni baby sa center kasi dati po sa private hospital po kami nagpapavaccine kaso ang sakit po kasi sa bulsa hehehe kaya balak namin ilipat. Masusundan prin kaya yung mga vaccinations nya? Salamat sa pagsagot

20 Các câu trả lời

Yes po, masusunod pa rin po yung schedule ng vaccines na need niya if mag transfer na po kayo sa health center.

Wala naman pong magiging problema kung susundan pa rin po natin ang timeline at schedule base sa baby book.

Yes yes, just be sure meron po kayo nung baby book or vaccination book niya para alam po ng taga center :)

Pwede naman po. As long as dala nyo po ang previous records or baby book nya para masundan ito. 😊

Yes ma. Basta always bring your baby book with you para alam nila kung anu un ibbgay kay baby.

Yes po. Makikita naman po nila sa baby book ni babu kung ano na mga nabigay na vaccine 😊

Yes mommy. As long as updated ang baby book, yun yung magiging basis ng center. :)

Possible yan, Mommy. Just make sure ipakita mo yung vaccination record ni baby.

yes, punta lang sa heath center every wesnesday.

4y trước

every month po hnd every wednesday.

Yes po.