Private Vaccination.

May advantage po ba sa private hospital or clinic nagpapavaccine si baby?gusto ko po kasi sana itry sa center.

2 Các câu trả lời

no problem po mommy if you want to have the vaccines sa center. just make sure lang po na yung mga special vaccines na hindi available ss health center pagipunan po para mabigay ng private doctor ninyo. important po kasi na complete ang vaccines ni baby :)

Punt kayo sa center avail niyo po lahat ng free doon yan naman lagi advise ng pedia namin tapos kung may mga vaccine na di available sa center pwede ka namab pumunsa sa pedia para ipa inject si baby