RED BLOOD CELLS IN URINE

Hi mamshies! Sino po nakaexperiwnce din na may red blood cells ang urine? Anong remedy po ang ginawa nyo mga mamsh? Bukod po sa anti biotic at inom ng madaming tubig?salamat po. God bless..

3 Các câu trả lời

Salamat mga mamsh,mejo worried po ako sabi kase ni OB kanina di daw ok yun dahil baka nagagasgas ang kidney,next month ang balik ko dapat daw wala na yun pag meron pa din ipapaultrasound ang kidney. Please pray for me po. Natatakot ako sa gastos,hehehe..pati syempre sa safety naming mag ina.

1y trước

kamusta po? nakapanganak na kayu?

Normal po yan na may RBC sa urine natin pag UTI momshie.. Iwas maalat at maraming tubig lang talaga momshie.. Mas safe pa yan na remedy sa buntis

Ako mamsh. 8months ako nun. Wala naman ako ininom. Biogesic lang para dun sa sakit ng tagiliran ko. Tas iwas lang sa maalat.