Red Blood Cells sa Ihi

Sino po katulad ko na may numerous red blood cells sa urine? Pero pus cells ko po ay 1-3 nalang. Parang hindi mawala wala ang UTI ko ☹️ more water naman ako ngayon at sinasabayan ko pa nh unsweetend cranberry juice. Sa mga momshies po na may ganito ano po ang ginawa ninyo? Salamat po sa makakapansin 🫰🏻

2 Các câu trả lời

sakin naman wbc nagkainfection din. try mo yung buko juice everyday. wag kang magpipigil ng ihi. palit ng palit lang ng panty. wag din yung masikip na mga undies

4mo trước

Oo nga po sana po mawala na. Kakatakot po kasi baka ma apektuhan po si Baby. Salamat po

iwas po sa madalas na paggamit ng napkin at panty liner. palagi din po magpalit ng maghugas private area at ugaliing magpalit palagi ng underwear.

4mo trước

Noted po ito. Thank you so much po. Nag woworry po kasi ako ky baby baka ma apektuhan din po siya.