aswang ?

hi mamshies! sa sobrang di ako makatulog kagabe kung ano ano naiisip ko,parang may nag lalakad sa bubong parang may nakasilip, basta lakas ng oma ko. hahahaha. naniniwala ba kayo sa aswang?

aswang ?
21 Các câu trả lời

trust me ginawa ko na lahat makakita lng ng aswang once in a lifetime pero wala talaga hayss 💔

Pray ka lang lage para confident ka na secure and safe ka. Kay God ka maniwala.🥰✨🙏🏼

alam ko naman po di totoo pero nakkapraning lang. hahahahhaha

Hindi po ako naniniwala sa aswang. Isip lng po natin yun

nipe, hindi po ako naniniwala. hehe

Hindi na po uso yung mga ganyan.

Sa isip lang po ung takot 😊

Hindi totooo yan for me

hindi naman totoo yan

Just Pray Sis!