Weight gain

Hi mamshies, may naggain ba sa inyo ng 20kg during pregnancy. I'm only in my 7th month pero 18kg na nagain ko ? 42 ako nung simula ng pregnancy ko at ngayon 60kg ung timbang ko sa center ? Bawas naman kain ko pero ang bilis kong bumigat ? ayaw kong mastress ?

Weight gain
49 Các câu trả lời

ako po pumayat..dti akong 56kilo pero last month.50kilo nlng.3months npo tiyan ko.hep n hrp ako s pglilihi ko.d ako mkakain ng maayos.lgi cnusuka.kya pumyt dn po ako...

Aq nga last month 75kgs..kanina pagbalik ko 80kgs na e kabuwana qna don nman pinagdidiet na nman tuloi aq ndi q alam qng ano pang diet gagawin ko.😭😭😭😭

Oks lang yan mamsh wag ka mstress gnyan din ako sa unang baby pero normal naman.. Konting diet, pde mo kainin lahat ng gusto mo basta in moderation lang..

pero 1st trimester ko, pinapagalitan pako ob ko kase d nadadagdagan timbang ko 😂 wala ko gana kumain non, pero ngayon... 😂😂😂 lockdown pa moree

Wag kana po ma stress mas mabigat po ako sa inyu 70kg,ewan q nalang ngaun kung nadagdagan ba yung timbang ko lalo na lockdown at kain tulog lang😅..

ok lang yan mamsh, ako 53kls then now 66.2 kakapacheck up ko lang kahapon healthy baby, ok timbang nya sa age nya pati level ng amiotic fluid ko ok.

50kilos po ako noon at umabot ng 70kilos nung nabuntis ako. malapit ng mg 5mos si baby pero 62kilos pa rin ako. gusto ko ng pumayat..😂😂😂

Ako din. 7 months now, From 58kls to 68kls right now. Masaklap. Nagbabawas na ko sa rice now. More on fruits and veggies. And coco water. 😊

45 to 52 8months na ako ngayon😅 hindi kasi ako gutomin na buntis kahit gusto kong kumain ng kumain ang bilis ko lang talaga kasing mabusog.

Ako momsh, bago mag buntis nag lalaro sa 61.5 to 62kls ak, ngayon 22 weeks nako, 62.5kls lang... iba iba ata talag ang pagbubuntis momsh hehe