Weight gain

Hi mommies. Ako lang ba dito ang hirap mag weight gain? My weight before ako mabuntis is 60kg and now i'm in my 31 weeks 64kg. Normal lang ba yun or hindi? Sabi naman ng ob ko okay lahat kay baby tugma naman laki nya sa mga results ko....

2 Các câu trả lời

Mommy okay lang yan. Ako din nun. Konti lang ginigain ko nung 31 weeks preggy ako. Pero healthy naman si baby sa tummy ko. Maliit pa din kase nyan si baby. Kaya hindi ka pa bumibigat. Wait ka lang lang mommy, biglang mag gain ka, pati si baby ang biglang bigat na sa tummy mo

Ako nga eh.. before magbuntis.. 55 kls. Now 62.5 na 36 weeks