pregnancy weight

Momshies ilang kilo nadagdag sa inyo during pregnancy? or sa mga katulad ko na buntis, ilan na na gain ninyo na timbang so far?

372 Các câu trả lời

62kg not preggy then bumababa paisa isa 61, 60, 59kg then shook ako nung napapansin kong delay nako so ayun buntis pala ko and nagworried ako kc bkt bumaba kilo ko sabe nagaadjust lng dw katawan ko so by frst prenatal checkups 58kg @13wks then 57.5kg @18wks 😁 then 61.5kg @22wks , 64kg @30wks , 66kg @35wks , and then 67kg @39wks 😂😂😂 so? 5kg lng ang nadagdag sa kilo ko frm not preggy to preggy na?😂

from 36 (turning 5 months) to 50 kls (turning 38 weeks) Ayun stress at kelangan daw mag diet kahit malapit na lumabas si baby para di na masyadong lumaki at baka ma CS daw Hy. kaya sa mga mommy jn na mahilig sa sweets, ingat ingat. di ako masyado na rice pero puro breads at saging na bilaga naman 😅 ayun Wala din

7 weeks na akong preggy ngaun,akala ko madadagdagan ang timbang ko kasi nga buntis na ako at mas marami na akong nakakain compare dati,and nagulat ako nung last na check up ko from 65 to 60 kilos, bakit kaya nabawasan ako ng limang kilo?

Ako po nung 9weeks pa lng nsa 68kls na po ako nun, tpos nag 5 months po si baby sa tyan ko 68kls padin po. After 1 month pgbalik ko po 6 months na si Baby sa tyan ko 69kls na po. 😊 Until now wala pdin snbi OB ko na mag diet ako,

Before di pako buntis 56kg ako tapos nung buntis ako nawalan ako gana kumain kaya nag lose ako ng weight.. now na 27weeks na ko 50parin timbang ko consistent kada punta kay ob same lang timbang ko wlaa nadagdag .. hehehe

during my first and second trimester mas pumayat ako. from 47kls to 45. neto lang ako nag gain ng timbang. nsa 50kilos nako. prang 3kls lang dumagdag sakin kung babase sa normal na timbang ko which is 47kls.

unang check up q 26weeks 59.1 sa pngalawa check up q 32weeks 59.6 sa huli check up q 36weeks 60kls.. tudo diet aq cmula non 26weeks aq ndi na aq kumakain ng kanin pero gnun paren ng gain paren ang weight ko😢

4y trước

Bawal mag diet pag buntis kung hindi naman overweight. Kawawa lang ang baby.

from 42kg to 55kg nung 24th week ko🤣 idk ngayon and its my 30th week na po😬 good thing hindi nagbago tingin ng hubby ko, he still find me the sexiest hahahaha thank you Lord

From 59 kilos to 81 kilos real quick mamsh! 4months gang 7 months lang yan mamsh. Na emergency CS na ko. With proper diet and exercise pa ako nyan mamsh..napakalaki ko magbuntis 😣