baby wipes

mamshies.. matanong lng po ok lng po ba gumamit ng baby wipes ang preggy.? hnd ba harmul yung chemicals nya? nasanay kc ako na pag iihi eh naghuhugas agad ng water kaso lumipat kmi ng house ni hubby eh yung cr nasa labas pa ng bahay so kapag gabi sa arenola ako umiihi sa room namin gusto ko sana gumamit ng wipes instead of water.

4 Các câu trả lời

Hi mommy. May certain chemicals ang wipes na harmful for us. Mataas din kasi risk natin now makakuha ng infection dahil buntis tayo. Also nagkaron ako ng yeast infection when I was 6 weeks pregnant because of wipes.. So running water lang and towel to dry ang ginagawa ko ngayon. 😊

6y trước

yan nga dn iniisip ko mamsh kaya nag aalangan ako mag wipes

Nung saakin naman before pinagbawal ako ng OB ko since may mga chemicals din ang wipes, ang advice niya instead of wipes tissue nalang daw.

Mag bimpo ka na lang sis tsaka wag palaging mag tissue para iwas din sa infection.

safe nmn po ang wipes 👍 keri lang yan sis..

6y trước

thank u sis.. ☺