Massage or Hilot

Hi mamshies! Kakapanganak ko lang nung May19, at nagpapahilot ako sa matanda dito samin na kilalang taga hilot ng bagong panganak for 10days 3500php. Sino dito nakaranas ng hilot or massage after giving birth? Ano po benefits?

1 Trả lời

Ako po nagpahilot ng 10days siguro mga 3 o 5 days bago nya ginalaw yung matres ko kase bawal pa yun galawin pag bagong anak. Itinaas nya yung matres ko para bumalik sa dati. Pinagbigkis nya din ako pwede ding girder para my shape ulit. Sa huling araw pinapaligo nya ko ng may dahon dahon. Kinaban din nya ko non, binalik sa dati yung balakang. Benefits mabilis babalik sa dati ang katawan mo. Lalakas ang breastmilk mo. Saka yung sakit ng katawan mo nung nanganak ka dahil napwersa mas mabilis ka makakarecover. Pero 100 lang bayad namin plus pamasahe nya.

4y trước

Sorry po. Taga laguna po ako. Mostly matatanda ang my kakilala