sight

Hi mamshies. Ilang months si baby nyo bago sya nakakita?

2 Các câu trả lời

Hi mamshies.. medyo may naaninag nman na baby natin after delivery pero mas malakas lng tlga pandinig nya at medyo sensitive s sounds. Kaya minsan sobrang iyakin ng mga new born kc ngaadopt p xa sa paligid. Baby ko mga bet 2 to 3 mos sinusundan n nya ako ng tiningin.. medyo malabo prin cguro pero mas klaro kasya nung few weeks after ng pinanganak xa. Mapapansin mo n nkkita na xa if lesser m xa s pagiyak then if ngporactice n xa tumaob.. super cute kya pagmasdan.

Sa baby ko po mga 1 month po medyo nakakaaninag na po siya. 2 months na po talaga siya nakakakita.