sight

hii mga mommy..ask q lang ilang months bago nakakita baby nyo..kc sa akin 2 mos n cya nung june 6 di pa man cya nag e interact ng smile.thnx

11 Các câu trả lời

yung baby ko mag 2weeks palang pero parang nakakaaninag na sya kasi may time na pag nakakita ng light and dark color naduduling sya...

Depende po sa development ni baby . Sa friend ko po 2months nakaka aninag na at nakakausap na si baby at ngumingiti ngiti na din

Dpnde po siguro sa development kasi baby ko medyo nakakakita na pagka 2 months then 3months& half nakakatawa na siya.

depende po sa development ni baby si baby ko po 2 months po nakakapag interact na po sya samin

Yung baby ko 2months na at lagi nang tumitingin kng saan.. Tapos nag iinteract na

I'm a mother of three. One month onwards lang nkikiinteract na mga babies ko nun.

Sa baby ko mommy 5 weeks nkakasunod na sya ng tingin. Pero d pa laging nagssmile.

Dpa nman talga yan nagrereact kung 2months palang sis.

5y trước

hehehe..thnx sis.

2mons ntawa n c baby q pg tinatawag xa

Eto po yung nakikita ni baby