first time mommyy

hi mamshies ask ko lang pano kapag manganganak po ako tas wala yung tatay pano napo yun? sakin iaapilyedo? ano poba pwede gawin kapag wala yung father ldr kasi nag aaral pa siya.

2 Các câu trả lời

pag wala po at mahigpit sa hospital na aanakan mo saiyo apelyido ang gagamitin or ipa late register mo na lang kesa magpabago pa kayo apelyido mas mahirap

Mamshy search ka po sa google ng mga batas regarding that paternity po. Republic Act No. 9255 yun mamsh.