Ubo at Sipon

Hi mamshies! 37wks na ako ngayon and may ubo at sipon ako, dahil sa mainit na weather. nag recommend ang doctor ko ng biogesic, potencee and increased water intake. I didnt take biogesic kasi natatakot ako. question lang po: okay lang po ba si baby? :( napaparanoid kasi ako.

2 Các câu trả lời

okey lang uminom ng biogesic sis, di po yun makakaapekto kay baby. neresetahan din ako before ng OB ko nyan every 8 hrs ang take kasi sumasakit ulo ko palagi but hindi ko siya ininom ng every 8 hrs nagtitake lang ako if sobrang sakit na talaga ng ulo ko :)

im not sure mommy kasi ako talagang inom lang ako ng water. im about to ask my OB if safe uminom ng mga meds. pero kung sinuggest naman ng OB mo, i think you shoud trust her naman. di naman niya ipapahamak si baby at ikaw :)