water for baby

Hello mamshie worried ako today 1mon and 1week pa lang si lo pero ung mother in law ko pinadede sya ng wilkins water dba po bawal yun?gnun daw po kc gnagwa niya pra matanggal ung puti sa tounge nya wla po kc ako nung gnawa niya po un..any advise po ano ga2win ko kc po bka my side effect po kc un.thanks

1 Trả lời

don't worry po kasi advice na ni pedia yan, mag inom ng tubig specially kung FM si baby. kahit ask nyo po sa pedia nyo. kasi si lo ko 13dys palang pinainom na nya ng water. hindi na daw uso yung after 6months pa hindi na daw kilala ni baby ang water kapag ganyan as per my pedia.

5y trước

no worries 😊