my baby can drink a water??

2months and 16days... sbi kc ng iba padedihin ng konteng water c baby. pra alam nya ung lasa. kht ung ibang matmda cnsv... ask ko lng po.. salamt

38 Các câu trả lời

well mommy, ask your pedia about this. yung lo ko before mag 1month pinaadvise na ng pedia ni lo na painumin ng water si lo ko kahit konti lang. sobrang tigas kase ng poops ni baby and hindi sya nakabreastfeed kase nagtetake ako ng antibiotic. ask the pedia mommy. kung naka breastfeed sayo si baby, better na wag na muna.

Pag breastfeed po hindi dw po muna paiinumin ng tubig kc s gatas ng ina lahat nandun n ang sustansya ultimong tubig ksma n s gatas ng ina. 6 months po pde ng painumin ng pa konti konti, yan po sabi ng pedia nun nsa hospital p po aq at bagong panganak☺️

Hindi po pwede dahil hanggang 6 months po mommy milk lang ang kaya idigest ng system ni baby, ang water po hindi po nila yan nadidigest ng maayos. Wag po makinig sa sabi sabi lang ng matatanda, pedia and OB lang po ang pakikinggan pagdating kay baby.

No po. Bawal po kelangan mag 6 months po sya at kaya na nya umupo unassisted at kumakain na ng solid food pwede na po bigyan ng tubig pero ngayon malaking BAWAL PO. Milk lang po hanggat wala pang 6 months.

always seek your baby's physician. matatanda lang nagsabi na pwede na water pero at risk naman baby mo. 6 months onwards pwede ang water sa babies. you can google if in doubt. 😉

dipo pede kya aq nung n discharge s hospital yung mil.q talaga cnbihan ng doctor n bawal painumin ng water ang baby..iniinsist ny akase sakin n painumin q daw eh lam q nmn n bawal

Not allowed po... Makinig po sa mga experts like your pediatrician. Mahirap makinig at sumunod sa sabi sabi kahot matanda pa sila. Kasi baka si baby ang mapahamak.

hnd pa po pede dapat 6 months na po baby mo, makakatikim nmn ng water si baby after eh kc nagsosolid foods na sya nun sa ngayon wag muna baka kung mapano si baby.

pag formula po dalawa o apat na lagok ng tubig is enough. ganun po kasi yung sabi ng pedia ng baby ko noong 2 months sya dahil inuubo sya yun pala dahil sa milk

pwd nmn ung baby ko nga 2weeks plng cnbhan ng pedia n painumin ko n ng tubig lalo n dw mainit ang pnhon at kng formula ung gatas ni bb need tlga ng water.