anxiety

Hello po mga mamshie! 12 weeks pregnant po ko with twins. Natatakot ako minsan and anxious simula nalamang kong twins. Kaya lagi lang ako nagdadasal. Any tips po or share po kayo ng experienced nyo po with twin pregnancy?

8 Các câu trả lời

Mahirap maggain ng weight pag mapayat ka, kasi kailangan kain ka lang ng kain at the same time dapat iwasan mo yung matatamis and maalat kasi hindi ka pwedeng magkaron ng gestational diabetes or uti. Araw araw maligo para iwas sa sakit. Kailangan extra careful ka sa paggawa ng gawaing bahay dahil maselan ang pregnancy mo. Madaming gamot ang itatake kasi doble ang kakain ng nutrients mo, malolowblood ka , sasakit ngipin mga buto kasi dalawa yung ngcoconsume ng calcium mo kaya kailangan mo ng gamot. Inom din lage ng maternity milk para magkalaman si baby. Mahirap paabutin ng full term na 37 weeks ang twins kaya dapat extra alaga sa sarili, bedrest kung kinakailangan and madalas CS delivery sya kasi delikado kapag inormal. Doble din ang gastos. And pagkapanganak prepare sa possibility na magmix feeding kasi gutumin ang baby. Always magpacheckup, para mamonitor yung kambal and if kaya magpaCongenital anomaly scan para alam ang status ng twins. Goodluck mamshie. Mahirap pero masarap magkaroon ng twins.

5y trước

Salamat sis

hi mommy same here soon to be mommy of twins 10 weeks. same feeling. but this time mas focus ako sa grabeng morning sickness ko. ikaw ba done with it na? and what kind of twins mommy ung sau? mine is fraternal

5y trước

eto nasa 1st tri palang ako. grabe pa din morning sickness ko.hirap noh. edi ngayon nakakakain kana ng ayos at ok na ba pang amoy mo? every month din ba ang utz mo?

Hi mommy 7mos n akong preggy with twins, kaya yan bsta sunod lng lagi sa ob pra healthy sila..mixed emotions sating mga twin mommies pero exciting..good luck satin mommy!😍

5y trước

Hello mommy. Okay lang po weight ni kambal pagkapanganak niyo po?

deep breathes mommy kayang kaya yan! it can be more exhausting pero masaya rin. importante po is team work kayo ni hubby

5y trước

Ilang weeks po kayo nag give birth sa twins nyo momsh?

mom of twins po ako. tips ko po eat egg at least once a day. pray and kausapin po sina babies.

5y trước

Normal delivery po ba kayo o CS?

Tama yan momsh pray po and don't stress yourself too much., congrats po.,

5y trước

🙏salamat mommy

Pray lang sis. Kayang-kaya mo yan. Sunod lang sa payo ng ob 😊

5y trước

Thanks sis 🙏

Ff