Dugo

Mamshie panu pag may dugo dugo anu maganda gawin, sabi kasi ng OB ko magpahinga lang tas uminom ng gamot na pampakapit renisitahan ako . Pero ganun pa din . Gaanu ba katagal mawawala pagdudugo ? Thanks po

Dugo
30 Các câu trả lời

Hi mommy. Kapg dinudugo dugo ko o spotting kung tawagin, it means na maselan ang pagbubuntis mo. You really need a bedrest. Bawal magkikilos. At bawal ka mastress. Nakainom din ako nyan dti, yan din ang reseta sakin ng doctor ko. 7days ko yan ininum. implantation bleeding naman ang nangyari sakin.

Ako noon very light lang spotting ko 3x a day ang take ko ng duphaston + full bed rest. from 5th week - 12 weeks yan. Then naging 2x a day till 16 weeks + bed rest prin. Then ngaun pina stop na ni Ob duphaston pero pinag ready nia lang ako ng duphaston just in case may kirot aqng maramdaman 😍😍

4y trước

5th week till 16th weeks po.

ako po mag 3months na pregnant ng mag bleeding ako at na confined sa hos. pahinga kalang complete bedrest kong anong resita ng ob mo inumin at mag ingat lage lalo na sa kilos.. ako 20weeks na now pero bedrest padin nag stop sa work..alang2x kay baby..same din resita ng ob ko duphaston at duvadilan

4y trước

wala npo mam.. 1month lang ata ako umiinum non.. din bedrest talaga wala akong trabaho sa bahay bawal magkilos2x mag alsa ng mabinigat. after 1month okoe na wala na akong bleeding pero nag iingat parin.

dont worry mommy, complete bed rest po tayo, at take medicine. wag pa stress masyado. hindi mawala2x ung dugo kung ang isip natin o katawan stress. Be Calm and Trust in Lord! i know magpapanic tayo kasi mag dugo. Relax lang muna tayo. Bukas wala ng dugo2x in Jesus name!

Bedrest lang po and take meds. You can contact your OB and sabihan mo po na ganun pa din ilang days na. She will tell you what to do next kasi pwede ka naman iconfine nyan and naka IV Drip ang pampakapit mas effective.

Bedrest ka talaga Mommy as in tatayo ka lang kapag mag CR ka. Sundin mo lahat ng payo ng OB and inumin mo palagi yung meds na ni reseta sayo. Ingat kayo ni baby.

Bed rest, mommy. As much as possible wag tatayo except kung magbabanyo. Wag mastress. Pahelp muna kay hubby sa mga gawaing bahay.. God bless you both! 🙏🏻

bedrest at wag mag pka stress at dapat tlga sa cse monayan nasa hospital ka pra kahit ano man ang mangyari sayo enytime ma checheck ka. ng mga ob.

Yan isa sa meds ko simula 12 weeks until now momsh mag 29weeks preggy na. Dati din every week may spotting kaya need bedrest & iwas stress. God bless us..

4y trước

Yes Momsh until now nagtatake ako ng Duphaston 2x a day pero dati every 8hrs. I'm 30 weeks preggy na po.

Same tayo. Saakin 2 weeks ako pinapainom ng ob ko. 2 times a day. Ang sabi saakin ng friend ko mahina daw kapit ni baby kaya binigay ng doctor yan.