Dugo

Mamshie panu pag may dugo dugo anu maganda gawin, sabi kasi ng OB ko magpahinga lang tas uminom ng gamot na pampakapit renisitahan ako . Pero ganun pa din . Gaanu ba katagal mawawala pagdudugo ? Thanks po

Dugo
30 Các câu trả lời

Bed rest klng po muna momsh,pero pg mlkas tlga un dugo go to hospitl n, uminum dn ako ng gnyan s 2nd baby ko. Kc ngsspotting dn ako nun...

gnyn po ako nun 6 months c baby, gmcng ko na my dugo s panty ko.natakot ako akala ko nakunan ako.my nireseta c dra.skin kya d nko dinugo

4y trước

Hanggang ngaun po ba I iinom mo pa din po

naiistress ka kasi kaya dinudugo ka. mag rest ka at sundin mo ob mo. iwas galaw galaw o paglilikot.

yan din pnainum skin mommy nung ngspot ako, bed rest lang mommy pahinga at yes bwal pastress ☺️

yes inumin mo lang yan mommy. and bedrest lang.. bawal kumilos bawal sex bawal magpastress..

Bed rest mommy, wag magpakastress and take your meds prescribed by OB

Bka pre term labor po mommy. Ako inadmit nung nagka ganyan

ako nag pre term labor ang inireseta sakin ay heragest .

sundin po ang OB para sa safety ninyo pareho ni baby...