pregnancy

mamshie pano po ba mapapadali at di mahirapan manganak ??

2 Các câu trả lời

Every delivery is different. Swerte ng mga saglit lang naglalabor. Palagi akong naglalakad kahit first trimester hanggang 3rd trimester, sobrang tagtag ako kasi pumapasok akong school, sumasakay ng tric palagi, naglilinis araw araw ng bahay, bumibiyahe ako pauwi sa bahay namin mula sa bahay ng partner ko kasi wala kong kasama dito. Nung kabuwanan ko na nagpintura pa ko ng bahay namin lol. Pero inabot ako ng 16 hrs sa paglalabor. Nakadepende talaga kay baby kung kelan at kung gaano sya kabilis lalabas. Worth it naman yung hirap at sakit paglabas nya. 3kg baby ko nung lumabas. Yung kasabayan ko manganak nun nasa 2.3kgs baby nya pero mas hirap pa syang ilabas baby nya kesa sakin.

Walking every morning and right diet. Wag masyado patabain si baby sa tiyan.