formula milk vs breast milk 😔😔😔

Hi mamshie normal lang ba na ayawan ni baby ang breast milk? Mix feed kc ako nipple prob and dko kaya ung sakit. Halos milk ko nmn ang dinedede ni baby pinupump ko .. but lately napapanasin ko pag binibigay ko ung milk ko sa kanya d nya dinedede nilluluwa nya at sinusuka unlike sa bonna na dinedede nya at nauubos ung tininpla ko saknya .. what should i do mamsh 😔nasasayng kc ung milk n pinupump ko .. kawawa namn c baby pag d sya maka dede ng maayos .😔😔😔

1 Trả lời

ilang months na po ba? pursue breastfeeding po. supplimental lang ang formula milk