cas? 3d? 4d? or pelvic?

Mamsh ask ko lang po ulit. Ano po best way para malamn gender ni baby? Sabe ni ob pelvic daw po. Kaso last ultra sound ko di ako pinayagan kase msyado na daw po malaki. Btw im 22weeks na po. Yung CAS po ba e pwede na saken? Di ba po masyado pa po maliit si bby para makita ung totoo niya features. Ano din po pa pinag kaiba ng 3d? And 4d? Naguguluhan na po kase ako kung ano po klase ng ultra sound ko bukas. Di rin po kase maayos kausap ob ko.

1 Trả lời

pare pareho lang po yan makikita ang gender. cas is a detailed pelvic uts. ung 3d ay still pictures lang, ung 4d gumagalaw or video. lahat naman yan pelvic uts.

5y trước

Sge po sis thankyou papa pelvic po muna ako. Ung nudget kase sis saktoclang sa pa pelvic ko mahal pala ang CAS jusko haha. Mga 7months na ako mag pa CAS sis thankyou so much