Murang gamit ni baby ?

Hello mamshi saan po kaya pwde mamili ng mga murang gamit ni baby. for new born po im 28 weeks preggy planing palang akong mag buy next Month ?

28 Các câu trả lời

Kung gsto mo ng less hassle sis mag online ka na lang, di mo pa kelangan magbitbit lalo na preggy ka di pwede magdala ng mabigat. Tingin ka na lang ng mg shop na mura at maganda ang ratings ng buyers. Pero kung gsto mo makita yung quality ng damit at para makapili ka baclaran po sis.

Sa palengke ko binili ung mga pambahay ni baby but i made sure super ganda ng quality then sa mall ung mga isusuot nya sa labas ung may mga prints and brand :) maganda makita mo ung quality sa personal

i suggest dont buy ung maramihan na damit sis na pang newborn.. sa dami ng vlogs na napanuod ko, madaming nasayang na damit. kasi mabilis daw makalakihan ng newborn. buy wise mommy! 😊

Sa Lazada ako nag order ng set ng newborn clothes. Ang presyo ay depende sa kung ano ang included doon sa set. Saken 44 pcs, PHP 1,215. Sakto sale din nun. Maganda ang quality.

Shoppe ako nabili sis 775 37pcs complete package pero yung nga damit na onesies and frogsuit sa fb na lang ata ako bibili kasi may nakita akong bumebenta mura lang

Sa shopee po mommy😚lahat ng gamit ni baby q.. sa shopee lhat.. due to d aq mkapasok sa mall.,. Nag shopee aq.. maganda pa mga tila mommy..sulit ang bayad mo

sa shoppee mommy try mo dun ako lahat ng gamit ni baby dun ko inorder. mura at less effort pa.maghihintay k nlng

Ako po nun, sa baclaran. may mga wholesale na pang babies po dun kaya mas nakamura po ako. ☺ Goodluck po!

Sa shopee po at lazada marami pong pang new born tapos less hassle pa kasi ihahatid na sa inyo.