Murang gamit ni baby ?

Hello mamshi saan po kaya pwde mamili ng mga murang gamit ni baby. for new born po im 28 weeks preggy planing palang akong mag buy next Month ?

28 Các câu trả lời

ikut meramaikan

baclaran pu mas magnda ksi kung nkkta mu agad pag bbilhin kysa mag online ksi mnsn my damage

Online sis like shoppe mura lng.. don't n dn KC aq bumili and ok nmn sya sa price.

Sa online like shoppee mura na mkakapili kpa..hanapin mo lang ung magandang review

Sakin maam 1650 62 pcs na po. :) nag cod sila. Sa fb market place ko po nakita. :)

Shopee madami na divisoria ang presyo, Landmark din and antay kayo magsale.

Sa shoppee sis 775 lng bili ko 37 pcs na pang newborn with 6 lampin na

3y trước

anung store po sis? .

hello dolly po search nyo sa FB may warehouse sila sa sucat

Shoppe or lazada. Mas maganda tyempuhan mo yung Flash sale.

baclaran po.mas mura po don at marami pa😊